Vuacuoi.com là MXH nơi để chia sẻ, phát tán những hình ảnh, video độc đáo và hài hước  mang tính chất giải trí. Đặc biệt VuaCuoi.Com không chỉ là nơi các thành viên thỏa sức thể hiện cá tính mà còn là còn mang lại lợi nhuận $$$, lợi ích cho thành viên tham gia.


1. Chức năng “Like To Ad” : Khi bạn đủ 1000 like ( tổng số like trên tất cả các bài của bạn) bạn sẽ có khả năng đăng Quảng cáo lên bài đăng của bạn. Như hình dưới : 


Quảng cáo đăng lên có kích thước chuẩn (width :600 x height: 90 ) và được chèn link . Bạn sẽ được set quảng cáo trên tất cả các bài viết của bạn. Tuy nhiên số lượng quảng cáo là giới hạn. Ví dụ với 1000 like bạn sẽ tạo được tối đa 2 quảng cáo để chọn lựa set cho các bài viết .

Các mức quảng cáo là :
1.000 like: đạt tới mốc này bạn được tạo 2 quảng cáo
5.000 like : đạt tới mốc này bạn được tạo 10 quảng cáo
10.000 like : đạt tới mốc này bạn được tạo 20 quảng cáo
100.000 like : đạt tới mốc này bạn được tạo 100 quảng cáo.
1.000.000 like : Số quảng cáo là không giới hạn ( VIP )


2. Chức năng “Like To Money”: Khi bạn đủ 5000 like ( tổng số like trên tất cả các bài của bạn) bạn sẽ có đủ điều kiện để active tài khoản tham gia hình thức đổi Like lấy Tiền.
Quy tắc chuyển đổi: 1 like = 10đ.
Hình thức giao dịch: Chuyển qua tài khoản ngân hàng

Quy tắc áp dụng cho hình thức này :
 

  1. Like được tính thành 10đ phải là một Like “thật”. Định nghĩa một like thật là một like phát sinh khi người dùng trực tiếp kích thông qua trang web Vuacuoi.com mà không qua bất kỳ một click qua trung gian khác. Điều này đảm bảo rằng bạn đang hoạt động tốt và không lợi dụng người khác để click like hộ bạn kiếm tiền
  2. Áp dụng hình thức chống click like “ảo” : thuê người vào click và không quan tâm tới nội dung.


Quy trình giao dịch:
Khi bạn muốn rút tiền khi đủ điều kiện > 50k trong tài khoản bạn có quyền thực hiện giao dịch rút tiền trên trang quản trị cá nhân:
Điền Số TK Ngân hàng, Số ĐT, Số tiền cần rút

Sau khi bạn hoàn thành giao dịch trên trang quản trị cá nhân , Nhân viên của VuaCUoi.Com sẽ liên lạc với bạn qua điện thoại để xác nhận lại xem bạn có đúng là thành viên của VuaCuoi.Com không. Nếu có bất kỳ một nguyên nhân khiến chúng tôi không thể xác nhận bạn là thành viên của VuaCuoi.Com thì giao dịch sẽ bị tạm khóa và số tiền sẽ chuyển lại về tài khoản của bạn.

Block tài khoản:
Trong quá trình tham gia VuaCuoi.Com nếu một thành viên nào đó vi phạm những quy chế mà chúng tôi đề ra thì tài khoàn của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn mà không nhận được bất kỳ ưu đãi nào từ chính sách của chúng tôi.

Các điều khoản khác :
- Chúng tôi có quyền thay đổi thuật toán chuyển đổi Like sang Tiền bất kỳ lúc nào và sẽ có thông báo trước tới thành viên.
- Mọi thuật toán thay đổi sẽ có thể ảnh hưởng tới số tiền mà thành viên có được và điều này là không tránh khỏi.

3. Nhiều Event hấp dẫn
* Event đổi Like lấy thẻ cào :

Sau khi là thành viên của vua cười, bạn có thể upload các hình ảnh, video hài hước. 
- Tổng like của thành viên là tổng lượt like của các bài đăng mà thành viên upload được chấp nhận bởi quản trị viên ( Đã active ra trang chủ ).
- Ban quản trị VUACUOI.COM sẽ dựa vào tổng like của thành viên để xét giải thưởng và cấu trúc giải thưởng như dưới đây. 

Cấu trúc giải thưởng:
50 thành viên đầu tiên đạt 1000 like sẽ được thẻ nạp mệnh giá 20.000 VNĐ ( loại bất kỳ ). Mã thẻ sẽ được gửi vào Email đăng ký.
20 thành viên đầu tiên đạt 5.000 like sẽ được thẻ nạp mệnh giá 50.000 VNĐ ( loại bất kỳ ). Mã thẻ sẽ được gửi vào Email đăng ký.
10 thành viên đầu tiên đạt 10.000 like sẽ được thẻ nạp mệnh giá 100.000 VNĐ ( loại bất kỳ ). Mã thẻ sẽ được gửi vào Email đăng ký.
thành viên đầu tiên đạt 100.000 like sẽ được thẻ nạp mệnh giá 500.000 VNĐ ( loại bất kỳ ). Mã thẻ sẽ được gửi vào Email đăng ký.